Miền Bắc: 1900 6142 | ebhxh@efy.com.vn
Miền Nam: 1900 6139 | mnebhxh@efy.com.vn

Nghiệp vụ tổng hợp

Tin tức

Hướng dẫn tra cứu thông tin đại lý thu BHYT tự nguyện qua website BHXH

Tra cứu thông tin địa chỉ điểm thu, đại lý thu BHYT thế nào? Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Để hỗ trợ người dùng dễ dàng tra cứu thông tin đại lý thu, BHXH Việt Nam đã tích hợp tính năng tra cứu điểm thu, đại lý thu trực tuyến trên website Bảo hiểm xã hội. Để tra cứu thông tin đại lý thu bảo hiểm y tế bạn chỉ cần thực hiện các bước cực kỳ đơn giản dưới đây.

Đăng ký tổ chức dịch vụ thu BHXH, BHYT - Mẫu hợp đồng đại lý thu bảo hiểm xã hội

Tổ chức dịch vụ thu BHXH, BHYT là những tổ chức được ký hợp đồng ủy quyền với cơ quan BHXH địa phương, nhằm hỗ trợ cung cấp dịch vụ và thu hộ tiền BHXH. Làm sao để đăng ký tổ chức dịch vụ thu và quy trình ký hợp đồng ủy quyền tổ chức dịch vụ thu như thế nào? Trong bài viết hôm nay cùng EFY-eBHXH tìm hiểu nhé.

Hướng dẫn cách tra cứu địa chỉ đại lý thu BHXH, BHYT gần nhất online

Người tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện cần phải tự chủ động nộp phí và các nghiệp vụ liên quan về bảo hiểm xã hội. Vì vậy tra cứu địa chỉ đại lý thu BHXH gần địa điểm sinh sống là rất cần thiết. Bài viết dưới đây của eBHXH sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách tra cứu đại lý thu BHYT tự nguyện trực tuyến đơn giản nhất.

Đang tải...