Miền Bắc: 1900 6142 | ebhxh@efy.com.vn
Miền Trung: 1900 6134 | mtebhxh@efy.com.vn
Miền Nam: 1900 6139 | mnebhxh@efy.com.vn

Tin tức

Tin tức

Tích cực triển khai giao dịch điện tử BHXH đến từng địa phương

Hiện nay, công tác BHXH đang dần được điện tử hóa tiến tới 100% các giao dịch được nộp qua hệ thống công nghệ thông tin. Góp phần vào công cuộc cài cách thủ tục hành chính trong ngành BHXH, EFY Việt Nam tích cực triển khai giao dịch điện tử BHXH trên toàn quốc.

Cảnh báo về email sai sự thật

Thời gian gần đây, có nhiều đơn vị đã nhận được các email chào mời dịch vụ I-VAN (dịch vụ giao dịch điện tử BHXH) với nội dung dễ gây nhầm lẫn và ảnh hưởng đến thương hiệu của EFY Việt Nam. Đây có thể là sự cố ý lợi dụng mong Quý khách hàng hãy cẩn thận.

Thông báo gia hạn chữ ký số

Bảo hiểm xã hội điện tử - EFY Việt Nam trân trọng gửi đến quý khách hàng thông báo gia hạn chữ ký số với chi phí siêu ưu đãi

Người lao động có thể tự quản lý sổ bảo hiểm xã hội

Đối với người lao động tham gia BHXH thì sổ BHXH có ý nghĩa rất quan trọng, trên sổ BHXH sẽ ghi lại toàn bộ quá trình đóng của người lao động và mỗi người lao động chỉ được có một sổ BHXH. Theo Luật bảo hiểm xã hội sửa đổi năm 2014 có hiệu lực từ 1/1/2016, người lao động có quyền tự quản lý sổ bảo hiểm xã hội của mình.

THƯ CHÚC TẾT VÀ THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT

Bảo hiểm xã hội điện tử: EFY Việt Nam xin gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác lời chúc: An Khang – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc – Thành Đạt. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn EFY Việt Nam là người bạn đồng hành trong suốt thời gian qua.

Đang tải...