Miền Bắc: 1900 6142 | ebhxh@efy.com.vn
Miền Nam: 1900 6139 | mnebhxh@efy.com.vn

Biểu mẫu hồ sơ

Tin tức

Mẫu giấy ủy quyền lấy sổ bảo hiểm xã hội mới nhất 2023

Có rất nhiều trường hợp người lao động vì lý do cá nhân mà không thể đến trực tiếp cơ quan BHXH hoặc doanh nghiệp để lấy sổ bảo hiểm trong thời gian quy định. Người lao động cần sử dụng mẫu giấy ủy quyền lấy sổ bảo hiểm xã hội để nhờ người khác lấy hộ. Cùng với EFY-eBHXH tìm hiểu về mẫu giấy này nhé.

Mẫu báo cáo tình hình sử dụng lao động và Cách lập mẫu báo cáo tình hình sử dụng lao động

Để việc sử dụng lao động, phân bổ nhân lực hiệu quả, việc lập mẫu báo cáo tình hình sử dụng lao động là vô cùng quan trọng. Theo quy định hiện hành, các doanh nghiệp cũng sẽ phải nộp báo cáo tình hình sử dụng lao động định kỳ. Vậy mẫu báo cáo thế nào? Khi nào cần nộp báo cáo tình hình sử dụng lao động? Hãy cùng Bảo hiểm xã hội điện tử EFY tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Đơn xin nghỉ việc không lương là gì? Mẫu đơn xin nghỉ việc không lương mới nhất (2023)

Trong thời gian làm việc, nhiều người vì một số lý do nên phải nghỉ việc không hưởng lương. Vậy cách viết đơn xin nghỉ việc không lương thế nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về cách viết và những điều cần lưu ý khi viết đơn xin nghỉ việc không hưởng lương.

Đang tải...