Miền Bắc: 1900 6142 | ebhxh@efy.com.vn
Miền Nam: 1900 6139 | mnebhxh@efy.com.vn

Thích ứng với Covid 19, doanh nghiệp lựa chọn hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT

Thích ứng với Covid 19, doanh nghiệp lựa chọn hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT

Sau một thời gian nghiên cứu và tìm hiểu, English Now đã lựa chọn hợp đồng điện tử EFY-eContract cho các hoạt động kinh doanh của mình. Việc sử dụng hợp đồng điện tử đã giúp English Now khắc phục những hạn chế của hợp đồng giấy và đem tới những trải nghiệm hài lòng cho khách hàng

Hợp đồng điện tử - xu thế tất yếu trong thời Covid - 19

Tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp ở nhiều tỉnh thành trong cả nước. Nhiều khu vực phải thực hiện cách ly phong tỏa. Vì thế, việc hạn chế tiếp xúc, làm việc tại nhà, thực hiện thông điệp 5K luôn được đặt lên hàng đầu.

Thông thường, việc ký kết hợp đồng phải thực hiện qua hình thức chuyển phát hoặc các bên ngồi trực tiếp với nhau để thực hiện giao dịch. Khi đó, hợp đồng sẽ phải qua nhiều bộ phận, tiếp xúc với nhiều người, tốn kém nhiều thời gian, chi phí, ảnh hưởng đến quá trình giãn cách. 

Để tiết kiệm thời gian và đảm bản an toàn cho cả 2 bên, các doanh nghiệp phải tìm kiếm, lựa chọn một cách làm khác. Và hợp đồng điện tử đang là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Sử dụng hợp đồng điện tử sẽ giúp hạn chế tiếp xúc trực tiếp trong thời Covid 19. Đồng thời, giúp tiết kiệm thời gian chuyển phát, không cần trực tiếp ký kết. Doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí in ấn và quản lý. 

Rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hợp đồng điện tử để bắt kịp công cuộc chuyển đổi số và bị bất ngờ trước hiệu quả mà phương thức giao kết hợp đồng này đem lại. 

English Now đã lựa chọn hợp đồng điện tử EFY-eContract

English Now đã lựa chọn hợp đồng điện tử EFY-eContract

Vì sao English Now sử dụng hợp đồng điện tử?

Là một trung tâm đào tạo tiếng anh, English Now thường xuyên phải thiết lập hợp đồng với các học viên. Số lượng hợp đồng được thiết lập và ký kết tại đây là tương đối lớn. Sau một thời gian đau đầu tìm giải pháp ký kết hợp đồng sao cho đảm bảo khoảng cách, an toàn cho cả 2 bên, English Now đã lựa chọn sử dụng hợp đồng điện tử EFY-eContract. 

Với việc sử dụng hợp đồng điện tử, English Now đã giải quyết được những khó khăn khi sử dụng hợp đồng giấy, hạn chế tiếp xúc, đảm bảo khoảng cách an toàn, giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của Covid 19. Qua đó cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao trải nghiệm khách hàng, đem tới cho khách hàng sự yên tâm và hài lòng tối đa.

Ưu điểm của hợp đồng điện tử EFY-eContract

English Now đã thực sự ấn tượng trước những hiệu quả mà EFY-eContract đem lại:

- Dễ dàng tạo lập và trao đổi hợp đồng trong hệ thống

- Giao kết thông minh – Quy trình không chạm, Ký kết không giấy tờ

- Giúp tiết kiệm tối đa chi phí quản lý, in ấn và lưu trữ

- Hạn chế tiếp xúc trực tiếp trong thời điểm dịch bệnh

- Quản lý dữ liệu an toàn, dễ dàng tra cứu

- Có tính pháp lý rõ ràng, thực hiện theo quy định của pháp luật. 

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, là đối tác tin cậy cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho hơn 140.000 doanh nghiệp trên toàn quốc, EFY Việt Nam đã đem lại cho English Now những giải pháp sử dụng hợp đồng điện tử phù hợp.

Đồng hành cùng EFY Việt Nam, English Now đã giải quyết được những khó khăn khi sử dụng hợp đồng giấy, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian in ấn, ký hợp hợp đồng.

Với triết lý: bỏ ký tay, thay ký số; Hợp đồng số, tăng doanh số, hợp đồng điện tử của EFY Việt Nam là một công cụ đắc lực giúp các doanh nghiệp bắt kịp cuộc chuyển đổi số, thích ứng với thời buổi Covid 19 như hiện nay.

EFY Việt Nam hân hạnh đồng hành cùng English Now và các doanh nghiệp triển khai Hợp đồng điện tử trong thời kỳ Covid.

------------------------------------

Để được tư vấn, hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc về hợp đồng điện tử, vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ tin học EFY Việt Nam

- Trụ sở chính: Tầng 9, Tòa nhà Sannam số 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0911876893 hoặc 02432263099/ 19006142

- Website: https://econtract.efy.com.vn

- Email: econtract@efy.com.vn

Tin tức liên quan
Đang tải...