Miền Bắc: 1900 6142 | ebhxh@efy.com.vn
Miền Nam: 1900 6139 | mnebhxh@efy.com.vn

giao dịch Bảo hiểm xã hội điện tử tại Thành phố Đà Nẵng

Giới thiệu hệ thống giao dịch Bảo hiểm xã hội điện tử tại Thành phố Đà Nẵng

Ngày 19 tháng 11 năm 2015, Bảo hiểm xã hội thành phố Đà Nẵng phối hợp Công ty VISNAM, đơn vị đại lý của Công ty Cổ phần Công nghệ tin học EFY Việt Nam tại Miền Trung tổ chức Hội nghị giới thiệu phần mềm hệ thống giao dịch Bảo hiểm xã hội điện tử. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Đinh Văn Hiệp, Giám đốc BHXH thành phố, ông Nguyễn Văn Hùng, Giám đốc Công ty VISNAM.

Ông Đinh Văn Hiệp, Giám đốc BHXH thành phố phát biểu khai mạc Hội nghị

Ông Đinh Văn Hiệp, Giám đốc BHXH thành phố phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, ông Đinh Văn Hiệp, Giám đốc BHXH thành phố cho biết: Thực hiện chỉ đạo của BHXH Việt Nam tại Công văn số 3783/BHXH-PC ngày 02/10/2015 về việc thông báo danh sách các đơn vị đã ký hợp đồng cung cấp dịch vụ I-VAN với BHXH Việt Nam, trong thời gian vừa qua, đã có Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông VNPT và Tổng Công ty Viễn thông Viettel đến giới thiệu phần mềm hệ thống giao dịch điện tử lĩnh vực BHXH và chữ ký số, hôm nay là Công ty VISNAM, đơn vị đại lý của Công ty Cổ phần Công nghệ tin học EFY Việt Nam tại Miền Trung tổ chức giới thiệu phần mềm hệ thống giao dịch Bảo hiểm xã hội điện tử. Lợi thế của VISNAM là đã có kinh nghiệm trong triển khai về giao dịch thủ tục trong lĩnh vực BHXH từ năm 2013, hy vọng hệ thống phần mềm của đơn vị sẽ đáp ứng thông suốt các yêu cầu trong giao dịch BHXH điện tử.

Ông Nguyễn Văn Hùng, Giám đốc Công ty VISNAM giới thiệu phần mềm hệ thống giao dịch BHXH điện tử

Ông Nguyễn Văn Hùng, Giám đốc Công ty VISNAM giới thiệu phần mềm hệ thống giao dịch BHXH điện tử

Toàn cảnh Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã được ông Nguyễn Văn Hùng, Giám đốc Công ty VISNAM trực tiếp giới thiệu phần mềm hệ thống giao dịch BHXH điện tử. Ưu điểm của phần mềm nay là đã được giới thiệu, áp dụng tại BHXH thành phố Hà Nội. Do đó, khi các đại biểu dự Hội nghị nêu các câu hỏi thắc mắc, chất vấn trong quản lý, sử dụng, quy trình thực hiện, những phát sinh… đều được nhà cung cấp phần mềm giải trình thấu đáo, đáp ứng về cơ bản những câu hỏi của các đại biểu.

Trích nguồn: http://bhxhdanang.gov.vn/news.aspx?newsID=VISNAM-gioi-thieu-phan-mem-he-thong-giao-dich-Bao-hiem-xa-hoi-dien-tu

Tin tức liên quan
Đang tải...