Miền Bắc: 1900 6142 | ebhxh@efy.com.vn
Miền Nam: 1900 6139 | mnebhxh@efy.com.vn

EFY Việt Nam vinh dự đón đoàn VTC về quay phóng sự truyền thông chương trình "Sao khuê tỏa sáng'

EFY Việt Nam vinh dự đón đoàn VTC về quay phóng sự truyền thông chương trình "Sao khuê tỏa sáng'

     Như đã đưa tin sáng ngày 23/04/2016, EFY Việt Nam đã vinh dự đón nhận danh hiệu Sao Khuê 2016 cho dịch vụ “Hỗ trợ kê khai hồ sơ Bảo hiểm xã hội (EFY-eBHXH)”. Buổi lễ được tổ chức long trọng tại Hội trường Cung trí thức thành phố Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên VTC.

     Danh hiệu Sao Khuê 2016 là niềm tự hào và sự khẳng định cho nỗ lực phát triển của tập thể Ban lãnh đạo cũng như cán bộ nhân viên công ty EFY Việt Nam. Đây sẽ là động lực để EFY Việt Nam tiếp tục cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng và uy tín, góp phần trong cải tiến hiệu quả công việc và phát triển ngành CNTT nước nhà.

Danh hiệu sao khuê 2016

Ông Hoàng Văn Thuấn - Tổng giám đốc nhận danh hiệu Sao Khuê 2016

     Ngày 22/12/2016, đoàn VTC1 đã về quay chương trình phóng sự truyền thông của chương trình "Sao khuê tỏa sáng" để chuẩn bị phát sóng vào bản tin lúc 22h. Để đón đoàn và chuẩn bị quay phim, EFY Việt Nam đã có các công tác chuẩn bị từ trước đó.

     Trên bản tin "10 phút cập nhật" chiếu vào lúc 22h tối ngày 26/12/2016, chương trình phóng sự truyền thông "Sao khuê tỏa sáng" chính thức phát sóng những hình ảnh về EFY Việt Nam.

     Một số hình ảnh tiêu biểu:

     Những hình ảnh đầu tiên được quay tại Phòng tư vấn dịch vụ, nơi giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Các nhân viên tư vấn của EFY Việt Nam đều được đào tạo về nghiệp vụ và tư vấn nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất sau bán hàng.

Phòng tư vấn dịch vụ

Phòng tư vấn dịch vụ

   Ông Hoàng Văn Thuấn - Tổng giám đốc của EFY Việt Nam đã có đôi lời trao đổi với đoàn quay phim.

Tổng giám đốc - Ông Hoàng Văn Thuân

Ông Hoàng Văn Thuấn - Tổng giám đốc

Những hình ảnh tiếp theo được quay tại Phòng kỹ thuật nơi các sản phẩm được tạo thành và phát triển để mang đến cho khách hàng. Mọi vấn đề về kỹ thuật đều được các anh sửa chữa và hỗ trợ để khách hàng có thể sử dụng tốt nhất.

Phòng kỹ thuật

Phòng kỹ thuật

 

 

 

 

 

Tin tức liên quan
Đang tải...