Miền Bắc: 1900 6142 | ebhxh@efy.com.vn
Miền Nam: 1900 6139 | mnebhxh@efy.com.vn

EFY Việt Nam triển khai dịch vụ Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT

EFY Việt Nam triển khai dịch vụ Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT

Nhân kỷ niệm 13 năm thành lập EFY Việt Nam, EFY Việt Nam cho ra mắt dịch vụ mới – Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT. Giải pháp hướng tới xây dựng doanh nghiệp không giấy tờ, tối ưu vận hành, tiết kiệm chi phí.

Chuẩn bị ra mắt Hợp đồng điện tử

Hiện nay, đa số các doanh nghiệp vẫn đang áp dụng quy tình ký kết và quản lý hợp đồng theo phương thức truyền thống, bao gồm việc in ấn, trình ký chuyển phát trao đổi các bên, dẫn đến rất nhiều hạn chế về thời gian và gián đoạn với trường hợp bất khả kháng. Ngoài ra, việc quản lý, tổng hợp, lưu trữ và trích xuất kho dữ liệu vật lí truyền thống cũng gây mất rất nhiều thời gian, chi phí và nguồn lực của doanh nghiệp.

Nhằm giải quyết vấn đề một cách triệt để các vấn đề trong quy trình ký hợp đồng tại doanh nghiệp, EFY Việt Nam chính thức triển khai Giải pháp Hợp đồng điện tử EFY-eCONTRACT - giải pháp thông minh với quy trình tự động hóa ký kết hợp đồng giữa doanh nghiệp với đối tác, khách hàng, giúp tối ưu vận hành và nâng cao trải nghiệm khách hàng. Giải pháp này được kỳ vọng tạo nên cuộc cách mạng phương thức ký kết hợp đồng mới trong hoạt động kinh doanh và thương mại tại Việt Nam trong thời gian tới.

EFY-eCONTRACT là nền tảng trung gian cho phép người dùng thực hiện toàn bộ quy trình từ khởi tạo hợp đồng, xác định vai trò ký kết, lưu trữ và quản lý hợp đồng trên cùng một nền tảng số an toàn và bảo mật. Với hợp đồng điện tử, doanh nghiệp có thể dễ dàng thực hiện ký kết mọi lúc, mọi nơi các hợp đồng đơn lẻ hay ký hàng loạt không giới hạn số lượng hợp đồng chỉ trong thời gian tính bằng phút. Phần mềm cũng hỗ trợ tích hợp các thiết bị chữ ký số như USB Token, ký số từ xa, ký số tập trung HSM, hay ký ảnh,…và đảm bảo tiêu chuẩn an toàn bảo mật và kỹ thuật trong giao kết.

Quy trình ký hợp đồng điện tử

Việc triển khai EFY-eCONTRACT sẽ giúp các doanh nghiệp, đơn vị tiết kiệm được thời gian, chi phí cho quy trình ký kết hợp đồng từ chuẩn bị tài liệu hợp đồng, trình ký, gửi nhận và lưu trữ quản lý hợp. Từ đó gia tăng nguồn lực cho các doanh nghiệp cho việc nghiên cứu, phát triển, nâng cao chất lượng để phục vụ khách hàng tốt hơn.

EFY Việt Nam

Tin tức liên quan
Đang tải...