Miền Bắc: 1900 6142 | ebhxh@efy.com.vn
Miền Nam: 1900 6139 | mnebhxh@efy.com.vn

EFY Việt Nam tổ chức Hội nghị Chuyên đề về thanh tra lao động

EFY Việt Nam tổ chức Hội nghị Chuyên đề về thanh tra lao động

Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của các doanh nghiệp về những quy định mới trong chính sách thanh tra lao động, thanh tra Bảo hiểm xã hội (BHXH), ngày 15/05/2018 EFY Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Chuyên đề về thanh tra lao động, thanh tra chuyên ngành BHXH tại Hà Nội.

Hội nghị có sự giảng dạy của Giảng viên chính: Ông Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng phòng Thanh tra chính sách BHXH, Bộ Lao Động - Thương Binh và Xã Hội và trợ giảng: Ông Lương Đức Vinh – Trưởng ban nghiệp vụ EFY Việt Nam cùng sự tham gia của đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

efy-viet-nam-to-chuc-hoi-nghi-chuyen-de-ve-thanh-tra-lao-dong

Ông Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng phòng Thanh tra chính sách BHXH - Bộ Lao Động - Thương Binh và Xã Hội

Tại Hội nghị, các đơn vị được phổ biến về các quy định mới trong chính sách thanh tra lao động, thanh tra BHXH thực hiện theo Quyết định số 34/QĐ-BHXH ngày 03/01/2018 của BHXH Việt Nam về việc ban hành kế hoạch thanh tra chuyên ngành, thanh tra liên ngành và kiểm tra năm 2018. Ngoài ra các đơn vị còn được Hướng dẫn cụ thể cách xây dựng Thang bảng lương theo quy định tại Điều 93 của Bộ luật Lao động - Luật số 10/2012/QH13 ngày 18/06/2012. Sau Hội nghị, các đơn vị Những vướng mắc của đơn vị trong quá trình thực hiện quy định của pháp luật về Lao động, Tiền lương, BHXH cũng được trực tiếp giải đáp cụ thể.

 

hoi-nghi-chuyen-de-ve-thanh-tra-lao-dong

Hội nghị có sự tham gia của đông đảo các đơn vị trên địa bàn Hà Nội

Trong thời gian tới, EFY Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức các Hội nghị chuyên đề khác để các đơn vị có thể kịp thời cập nhật các quy định của pháp luật hiện hành. Trân trọng cảm ơn sự tham gia giảng dạy của Ông Nguyễn Anh Tuấn cùng sự tham dự của toàn thể các đơn vị trên địa bàn Hà Nội.

EFY Việt Nam

Tin tức liên quan
Đang tải...