Miền Bắc: 1900 6142 | ebhxh@efy.com.vn
Miền Nam: 1900 6139 | mnebhxh@efy.com.vn

EFY Việt Nam tập huấn BHYT khối trường học tại TP. Hồ Chí Minh

EFY Việt Nam tập huấn BHYT khối trường học tại TP. Hồ Chí Minh

Năm học mới đến, các trường học bắt đầu thực hiện công tác cấp, gia hạn thẻ BHYT cho học sinh – sinh viên, đây được coi là một trong những nhiệm vụ quan trọng đầu năm học. Để phục vụ công tác cấp, gia hạn thẻ BHYT cho học sinh – sinh viên được kịp thời, ngày 28/09/2018, EFY Việt Nam đã tổ chức tập huẩn quy trình, hồ sơ cấp thẻ BHYT khối trường học cho cán bộ làm công tác BHXH tại các đơn vị trường học tại Quận Bình Thạnh và các quận lân cận trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Buổi tập huấn có sự tham dự của đại diện các trường học trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh

Với khối lượng học sinh – sinh viên tham gia lớn, việc kiểm soát chuẩn dữ liệu và gửi hồ sơ kịp thời lên cơ quan BHXH khiến không ít trường gặp khó khăn trong công tác cấp, gia hạn thẻ BHYT. Việc kê khai qua phần mềm EFY-eBHXH sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các trường do phần mềm được thiết kế cấu hình chuyên biệt để phục vụ kê khai BHYT học sinh - sinh viên, tối giản thao tác phải thực hiện bằng cách tăng tính năng sinh dữ liệu tự động theo đúng nghiệp vụ BHXH.

Tại buổi tập huấn, các đơn vị tham gia được hướng dẫn trực tiếp các bước lập hồ sơ cấp, gia hạn thẻ BHYT qua điện tử trên phần mềm EFY-eBHXH, phương pháp thu thập dữ liệu và nhập nhanh chóng chuẩn xác nhất. Đồng thời, những vướng mắc thực tế phát sinh của các đơn vị cũng được giải đáp kịp thời ngay tại buổi tập huấn.

Cán bộ EFY Việt Nam hướng dẫn lập hồ sơ cấp thẻ BHYT qua điện tử

Qua buổi tập huấn, cán bộ các đơn vị trên địa bàn Quận Bình Thạnh và các quận lân cận tại TP. Hồ Chí Minh đều cảm thấy hài lòng và tự tin sử dụng thành thạo phần mềm EFY-eBHXH cũng như nắm rõ quy trình giao dịch hồ sơ điện tử trong công tác cấp, gia hạn thẻ BHYT học sinh – sinh viên năm 2018.

EFY Việt Nam

Tin tức liên quan
Đang tải...