Miền Bắc: 1900 6142 | ebhxh@efy.com.vn
Miền Nam: 1900 6139 | mnebhxh@efy.com.vn

EFY Việt Nam đón nhận danh hiệu Sao Khuê 2016

EFY Việt Nam đón nhận danh hiệu Sao Khuê 2016 cho phần mềm EFY-eBHXH

          Sáng ngày 23/04/2016, EFY Việt Nam đã vinh dự đón nhận danh hiệu Sao Khuê 2016 cho dịch vụ “Hỗ trợ kê khai hồ sơ Bảo hiểm xã hội (EFY-eBHXH)”. Buổi lễ được tổ chức long trọng tại Hội trường Cung trí thức thành phố Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên VTC.

          Danh hiệu Sao khuê là chương trình bình chọn, xếp hạng và công nhận các sản phẩm dịch vụ xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam do VINASA - Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam tổ chức. Sau danh hiệu Sao Khuê 2012 và 2013, EFY Việt Nam tiếp tục vui mừng khi được vinh danh tại Sao Khuê 2016 với dịch vụ “Hỗ trợ kê khai hồ sơ Bảo hiểm xã hội (EFY-eBHXH)”.

          EFY–eBHXH là phần mềm Kê khai bảo hiểm xã hội điện tử đầu tiên tại Việt Nam phục vụ cho tất cả các đơn vị sử dụng lao động như: Doanh nghiệp, Cơ quan hành chính, Trường học trong phạm vi toàn quốc. Với thao tác đơn giản, dễ cài đặt, dễ sử dụng và tích hợp với tất cả các chữ ký số của các nhà cung cấp, phần mềm eBHXH của EFY Việt Nam được định hướng đứng tốp đầu trong lĩnh vực Bảo hiểm xã hội điện tử và là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất.

          Danh hiệu Sao Khuê 2016 là niềm tự hào và sự khẳng định cho nỗ lực phát triển của tập thể Ban lãnh đạo cũng như cán bộ nhân viên công ty EFY Việt Nam. Đây sẽ là động lực để EFY Việt Nam tiếp tục cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng và uy tín, góp phần trong cải tiến hiệu quả công việc và phát triển ngành CNTT nước nhà.

          Một số hình ảnh của EFY Việt Nam tại buổi lễ trao nhận danh hiệu Sao Khuê 2016:

Ông Hoàng Văn Thuấn – Tổng Giám đốc EFY Việt Nam đại diện nhận danh hiệu Sao Khuê 2016 cho dịch vụ “Hỗ trợ kê khai hồ sơ Bảo hiểm xã hội (EFY-eBHXH)”

Ông Hoàng Văn Thuấn – Tổng Giám đốc EFY Việt Nam đại diện nhận danh hiệu Sao Khuê 2016 cho dịch vụ “Hỗ trợ kê khai hồ sơ Bảo hiểm xã hội (EFY-eBHXH)

Ông Nguyễn Văn Hùng – Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghệ Visnam chung vui và chúc mừng thành tích đạt được của EFY Việt Nam

Ông Nguyễn Văn Hùng – Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghệ Visnam chung vui và chúc mừng thành tích đạt được của EFY Việt Nam

Đại diện cán bộ nhân viên EFY Việt Nam trao hoa chúc mừng lãnh đạo

Đại diện cán bộ nhân viên EFY Việt Nam trao hoa chúc mừng lãnh đạo

Tin tức liên quan
Đang tải...