Miền Bắc: 1900 6142 | ebhxh@efy.com.vn
Miền Nam: 1900 6139 | mnebhxh@efy.com.vn

EFY Việt Nam bắt tay Học viện Tài chính trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng và tư vấn Tài chính Kế toán

EFY Việt Nam bắt tay Học viện Tài chính trong lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng và tư vấn Tài chính Kế toán

Tham dự buổi lễ có đại diện của bên Trung tâm là Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nhữ Trọng Bách - Giám đốc cùng các phòng ban chuyên môn, đại diện bên EFY Việt Nam là Ông Hoàng Văn Thuấn - Chủ tịch hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nhữ Trọng Bách đánh giá cao sự tăng trưởng phát triển của EFY, cũng như những đóng góp của EFY trong lĩnh vực Tài chính kế toán như phần mềm Hóa đơn điện tử....Ông hi vọng sự hợp tác ngày hôm nay sẽ đánh dấu nhiều bước tiến mới cho cả Trung tâm và Công ty trong lĩnh vực đào tạo tài chính kế toán cũng như hướng đến nhiều lĩnh vực khác.

Đại diện EFY, Ông Hoàng Văn Thuấn cũng bày tỏ vinh hạnh khi được đón tiếp đoàn đại biểu của Trung tâm đến thăm và làm việc tại công ty. Sau khi trao đổi cụ thể về các chương trình và phương thức hợp tác, cả hai bên đã đặt bút ký thỏa thuận trong không khí thân thiện, tin tưởng.

Chụp ảnh lưu niệm trong buổi ký kết

Nội dung chủ yếu trong giao ước xoay quanh các vấn đề về hỗ trợ đối tác của nhau, về mở rộng mạng lưới đào tạo, bồi dưỡng và tư vấn Tài chính Kế toán doanh nghiệp, quản trị Tài chính Kế toán Công....trên cơ sở bình đẳng, tôn trọng, hợp tác đôi bên phát triển. 
Đây là một hướng đi mới, nhằm phát huy ứng dụng công nghệ thông tin trong đào tạo, bồi dưỡng, tư vấn tăng cường tầm ảnh hưởng, uy tín của Học viện Tài chính vốn là địa chỉ hàng đầu của cả nước về cung cấp các sản phẩm đào tạo, bồi dưỡng, tư vấn: Tài chính - Kế toán cho xã hội cũng như EFY Việt Nam là đơn vị cung cấp sản phẩm CNTT uy tín.

Sau buổi lễ, lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng và Tư vấn Tài chính Kế toán đã được đưa đi thăm khu trưng bày sản phẩm và công xưởng sản xuất phần mềm của EFY Việt Nam, được giới thiệu thêm về hoạt động của công ty, tăng cường giao lưu giữa hai đơn vị.

Buổi lễ ký kết hợp tác đã thành công tốt đẹp, đặt nền móng cho sự hợp tác dài lâu giữa EFY Việt Nam và Học viện Tài chính trên nhiều lĩnh vực cùng đồng hành phát triển.

EFY Việt Nam

Tin tức liên quan
Đang tải...