Miền Bắc: 1900 6142 | ebhxh@efy.com.vn
Miền Nam: 1900 6139 | mnebhxh@efy.com.vn

EFY phối hợp với BHXH huyện Đại Từ tập huấn cho các Doanh nghiệp trên địa bàn

EFY phối hợp với BHXH huyện Đại Từ tập huấn cho các Doanh nghiệp, Tổ chức, Đại lý thu trên địa bàn

Ngày 25/09/2018, EFY Việt Nam phối hợp với BHXH huyện Đại Từ, Thái Nguyên tổ chức buổi tập huấn về chính sách BHXH, chính sách lao động, tiền lương, giải đáp những thắc mắc cho đơn vị trong quá trình sử dụng phần mềm bảo hiểm xã hội điện tử.

Tham gia buổi tập huấn là đông đảo các đơn vị ở tất cả các nhóm đối tượng như Doanh nghiệp, Hành chính sự nghiệp, Đại lý thu BHYT, Đại lý thu BHXH tự nguyện và Trường học.

Các nội dung được trình bày vào thảo luận trong hội nghị tập huấn tập trung chủ yếu: Hệ thống quy phạm pháp luật liên quan đến lao động và BHXH đang được áp dụng; Chính sách mới về lao động - tiền lương bắt đầu có hiệu lực thi hành từ 01/01/2018 như mức lương tối thiểu vùng mới, các quy định đóng BHXH căn cứ trên mức lương, phụ cấp và các khoản bổ sung đối với đơn vị sử dụng lao động; quy trình luân chuyển hồ sơ BHXH điện tử, những lưu ý về nghiệp vụ BHXH cần chú ý...

Ngoài ra, cán bộ tập huấn của EFY Việt Nam còn trực tiếp giải đáp những vướng mắc thực tế phát sinh của đơn vị,  cũng như hướng dẫn thao tác sử dụng phần mềm EFY-eBHXH và những vấn đề trong quá trình giao dịch điện tử với cơ quan BHXH.

Sau buổi tập huấn, cán bộ nhân sự, cán bộ làm BHXH hay lãnh đạo đơn vị đã được trang bị thêm rất nhiều kiến thức thực tế, thông tin chính xác và phương pháp áp dụng về BHXH, BHYT, BHTN từ đó giúp các đơn vị nâng cao kiến thức, vai trò trách nhiệm, hiệu quả trong công tác kê khai, áp dụng phần mềm BHXH điện tử.

                                                                                                                            EFY Việt Nam

Tin tức liên quan
Đang tải...