Miền Bắc: 1900 6142 | ebhxh@efy.com.vn
Miền Nam: 1900 6139 | mnebhxh@efy.com.vn

EFY-eBHXH mobile: thông báo kết quả hồ sơ trực tiếp trên điện thoại của bạn

EFY-eBHXH mobile: Thông báo kết quả hồ sơ ngay trên điện thoại

Ngày 12/11/2016, tại Hà Nội, Công ty CP công nghệ tin học EFY Việt Nam chính thức ra mắt phiên bản phần mềm kê khai BHXH điện tử (EFY-eBHXH) trên mobile đầu tiên tại Việt Nam với nhiều tính năng nổi bật.

Phiên bản mobile được hỗ trợ trên các máy sử dụng hệ điều hành iOS và  Android; các loại điện thoại có kết nối internet phổ biến của các hãng iPhone, HTC, Samsung, LG…

Phiên bản EFY-eBHXH mobile được phát triển với đầy đủ các tính năng, tiện ích thông minh cùng hệ thống chuyên mục, nội dung đa dạng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu về tra cứu thông tin về BHXH và hồ sơ giao dịch điện tử. Mọi dữ liệu, thông tin của phiên bản mobile cũng được cập nhật đầy đủ, đồng thời với phiên bản Desktop (trừ ứng dụng Trình ký). Giao diện phần mềm được thiết kế tối ưu cho việc xem tin trên các thiết bị di động, có thiết kế giao diện với tông màu đỏ - trắng, là màu sắc nhận dạng thương hiệu của EFY Việt Nam, thông tin được hiển thị trực quan, sắp xếp dễ nhìn và có tính tương tác cao.

Giao diện EFY-eBHXH phiên bản mobile

Một số tiện ích đặc biệt của EFY-eBHXH phiên bản mobile:

- Tra cứu thông tin, tiến độ, kết quả giải quyết hồ sơ giao dịch điện tử.

- Tự động gửi thông báo cho người dùng khi hồ sơ giao dịch điện tử có kết quả.

- Tra cứu thông tin, tiến độ, kết quả giải quyết hồ sơ giấy (đối với đơn vị tại Hà Nội).

- Tra cứu kết quả đóng BHXH, BHYT, BHTN (C12) hàng tháng.

- Theo dõi các tin tức về BHXH.

- Kiểm tra lịch sử giao dịch.

- Thống kê.

Người dùng có thể tải miễn phí ứng dụng về các thiết bị di động thông qua Google Play hoặc App Store để sử dụng bằng cách:

Bước 1: Dùng điện thoại đăng nhập bằng trình duyệt web để truy cập vào trang https://baohiemxahoidientu.vn/ và bấm vào biểu tượng tương ứng với điện thoại.

Bước 2: Điện thoại sẽ tự động chuyển liên kết sang kho ứng dụng và tải về miễn phí.

- Đối với các dòng điện thoại IPHONE chạy hệ điều hành IOS sẽ hiển thị như sau:

- Đối với các dòng điện thoại SAMSUNG, LG, HTC... chạy hệ điều hành ANDROID sẽ hiển thị như sau:

Ứng dụng EFY-eBHXH phiên bản mobile sẽ tiếp tục được EFY Việt Nam hoàn thiện và nâng cấp trong thời gian tới để có thể đáp ứng mọi nhu cầu của từng đối tượng người dùng tốt nhất. 
Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ trực tiếp với Bộ phận Chăm sóc Khách hàng EFY Việt Nam tại https://baohiemxahoidientu.vn - Email: ebhxh@efy.com.vn - Tổng đài: 19006142 bấm phím 1

Tin tức liên quan
Đang tải...