Miền Bắc: 1900 6142 | ebhxh@efy.com.vn
Miền Nam: 1900 6139 | mnebhxh@efy.com.vn

CUNG CHÚC TÂN XUÂN - GỬI LỜI TRI ÂN

CUNG CHÚC TÂN XUÂN - GỬI LỜI TRI ÂN

THƯ CHÚC TẾT

Kính thưa Quý khách hàng và Đối tác,

Chào đón năm Đinh Dậu 2017, Công ty CP Công Nghệ Tin Học EFY Việt Nam xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Năm 2016 qua đi với nhiều khó khăn, thách thức, bên cạnh nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên EFY Việt Nam, chúng tôi luôn nhận được sử ủng hộ, lựa chọn và tin dùng của Quý khách hàng, sự hợp tác có hiệu quả của Quý đối tác để sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của EFY Việt Nam ngày càng được khẳng định và phát triển. Đây là nguồn cổ vũ, khích lệ vô cùng quý báu cũng là nguồn động lực quan trọng giúp EFY Việt Nam hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2016.

Nhân dịp đón năm mới 2017, bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn và tri ân tới Quý khách hàng, Đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua. Chúng tôi tin rằng những việc tử tế mà chúng tôi đã làm bằng cách tạo nên những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm; đã đem lại cho Quý Khách hàng nụ cười hài lòng. Trong thế giới một mất một còn, nơi mà nhiều người xem ra luôn sẵn sàng làm bất cứ điều gì để vươn lên thì EFY Việt Nam sẽ luôn lấy sự tử tế, cam kết chất lượng là tiếng nói mạnh mẽ nhất. Bởi lẽ "SỨC MẠNH CỦA SỰ TỬ TẾ" là tôn chỉ cho những ai muốn dẫn đầu. Năm mới đến là khởi đầu cho những con đường mới, những thử thách mới, EFY Việt Nam mong rằng vẫn sẽ nhận được sự tin cậy, yêu mến và ủng hộ của Quý khách để EFY Việt Nam tiếp tục phát triển.

Một lần nữa, EFY Việt Nam kính chúc Quý vị và gia đình một năm mới tràn đầy Niềm Vui, Hạnh Phúc và Thành công.

                                                                                                                                                                                        EFY Việt Nam

Tin tức liên quan
Đang tải...