Miền Bắc: 1900 6142 | ebhxh@efy.com.vn
Miền Nam: 1900 6139 | mnebhxh@efy.com.vn

Thư mời tham gia chương trình tri ân khách hàng VÒNG QUAY MAY MẮN

Thư mời tham gia chương trình tri ân khách hàng VÒNG QUAY MAY MẮN

 

vong-quay-may-man

 

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên EFY Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Trải qua 10 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay EFY Việt Nam đã từng bước phát triển và ngày càng vững mạnh, chúng tôi tự hào là một công ty cung cấp giải pháp và xây dựng phần mềm tin học uy tín trên thị trường Việt Nam. Những thành công đã đạt được của công ty EFY Việt Nam không chỉ đến từ sự nỗ lực, cố gắng của tập thể nhân viên Công ty EFY Việt Nam mà còn đến từ sự hỗ trợ tích cực của quý đối tác và sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng.

Cuối năm 2017, EFY cho ra mắt mềm iHOADON hỗ trợ xuất hóa đơn điện tử, tích hợp với các ứng dụng phần mềm kế toán đem lại hiệu quả cao trong công tác Kế toán tài chính - Quản trị doanh nghiệp. Thật vinh dự khi IHOADON được đông đảo quý khách hàng đón nhận và tin tưởng sử dụng.

Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng, từ 10/05/2018, EFY Việt Nam tổ chức Mini game VÒNG QUAY MAY MẮN tri ân khách hàng đang sử dụng dịch vụ của EFY Việt Nam. Tất cả cán bộ nhân viên thuộc đơn vị đã mua dịch vụ EFY- eBHXH hoặc iHOADON của EFY Việt Nam đều có thể tham gia chương trình. Tham gia chương trình, quý khách hàng có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn như:

      - Điều hòa nhiệt độ 9000BTU giải nhiệt mùa hè

      - Nhận thêm ngày sử dụng dịch vụ

      - Hàng trăm Voucher mua sản phẩm của EFY Việt Nam

      - Hàng nghìn Áo phông thời trang, Quạt tay

      - Hàng nghìn thẻ nạp điện thoại các mệnh giá

Chương trình đang được diễn ra tại link: https://ihoadon.vn/vong-quay-may-man

Tích cực bấm quay – Nhận ngay quà khủng, Quý khách hãy nhanh tay tham gia VÒNG QUAY MAY MẮN để nhận quà cùng EFY Việt Nam!

Trân trọng thông báo!

EFY Việt Nam

Tin tức liên quan
Đang tải...