Miền Bắc: 1900 6142 | ebhxh@efy.com.vn
Miền Nam: 1900 6139 | mnebhxh@efy.com.vn

Chủ nhân đầu tiên sở hữu Điều hòa từ Minigame Vòng quay may mắn đã xuất hiện

Chủ nhân đầu tiên sở hữu Điều hòa từ Minigame Vòng quay may mắn đã xuất hiện

Vòng Quay May Mắn là chương trình với ý nghĩa như một lời tri ân các khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của EFY Việt Nam trong suốt thời gian qua. Tất cả cán bộ nhân viên thuộc đơn vị đã mua dịch vụ EFY- eBHXH hoặc iHOADON của EFY Việt Nam đều có thể tham gia chương trình.

Khởi động từ ngày 11/05/2018, hàng nghìn giải thưởng Thẻ nạp điện thoại, Voucher, Quạt tay, Áo phông, Thêm ngày sử dụng I-VAN… đã được EFY trao cho các khách hàng tham gia Vòng quay may mắn. Sau nửa tháng chạy chương trình, EFY đã tìm ra khách hàng đầu tiên may mắn trúng Điều hòa nhiệt độ 9000BTU giải nhiệt mùa hè.

Vào lúc 15h30 ngày 31/05/2018, tại trụ sở của EFY Việt Nam, Trưởng Ban Truyền thông công ty EFY Việt Nam chính thức trao giải đặc biệt - Điều hòa nhiệt độ 9000BTU cho khách hàng may mắn trúng giải – anh Đinh Mạnh Cường thuộc đơn vị Hộ Kinh Doanh Tân Thành Phát – mã đơn vị CL0016L đang sử dụng dịch vụ kê khai BHXH điện tử eBHXH của EFY Việt Nam.

Anh Đinh Mạnh Cường là người may mắn sở hữu Điều hoà từ Minigame Vòng quay may mắn

Trong buổi nhận giải, anh Cường chia sẻ anh là người trực tiếp đảm nhận các công việc hành chính của công ty, trước đây khi thực hiện giao dịch với cơ quan BHXH bằng hồ sơ giấy khiến anh rất vất vả và mất nhiều thời gian. Từ ngày sử dụng phần mềm kê khai BHXH điện tử của EFY công việc của anh được hỗ trợ rất nhiều. Hiện anh vẫn đang rất hồi hộp và vui mừng khi trúng giải đặc biệt Vòng quay may mắn, anh sẽ tiếp tục tham gia chương trình và ủng hộ EFY Việt Nam.

Chương trình Vòng Quay May Mắn không giới hạn số giải thưởng và lần trúng thưởng của người tham gia. Quý khách hàng hãy nhanh tay tham gia chương trình để trở thành người may mắn tiếp theo sở hữu Điều hòa cùng hàng nghìn giải thưởng hấp dẫn khác. Tham gia ngay tại link: https://ihoadon.vn/vong-quay-may-man#/

EFY Việt Nam

Tin tức liên quan
Đang tải...