Miền Bắc: 1900 6142 | ebhxh@efy.com.vn
Miền Nam: 1900 6139 | mnebhxh@efy.com.vn

BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế và EFY Việt Nam ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ I-VAN

BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế - EFY Việt Nam ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ I-VAN

Ngày 22/01/2016, BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế và công ty EFY Việt Nam chính thức ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH (gọi tắt là dịch vụ I-VAN) trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

BHXH TT Huế - EFY Việt Nam ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ I-VAN

BHXH TT Huế - EFY Việt Nam ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ I-VAN

Theo hợp đồng đã ký kết, EFY Việt Nam sẽ cung cấp đường truyền chuyển hồ sơ BHXH điện tử của đơn vị tới Cổng giao dịch điện tử của BHXH Việt Nam và chuyển thông báo, dữ liệu điện tử của cơ quan BHXH đến người sử dụng lao động theo quy định.

Sau buổi ký kết, BHXH TT Huế đã  tổ chức hội thảo cho hơn 300 cán bộ BHXH tỉnh giới thiệu phần mềm giao dịch điện tử cũng như quy trình nộp và nhận hồ sơ. Đại diện EFY Việt Nam tại khu vực miền Trung, ông Nguyễn Văn Hùng – Giám đốc công ty Visnam giới thiệu quy trình nộp – trả kết quả hồ sơ của phần mềm hỗ trợ kê khai EFY-eBHXH cho toàn thể lãnh đạo và cán bộ các phòng ban BHXH tỉnh.

Ông Nguyễn Văn Hùng giới thiệu phần mềm EFY-eBHXH

Ông Nguyễn Văn Hùng giới thiệu phần mềm EFY-eBHXH

Hội thảo giới thiệu giao dịch điện tử BHXH theo quy trình I-VAN

Hội thảo giới thiệu giao dịch điện tử BHXH theo quy trình I-VAN

Thời điểm hiện tại trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế có trên 2.800 đơn vị tham gia BHXH và đang thực hiện giao dịch điện tử đối với 6 thủ tục trong 2 lĩnh vực (Thu và Cấp sổ BHXH, thẻ BHYT). Việc ký kết hợp đồng cung cấp I-VAN giữa EFY Việt Nam và BHXH TT Huế trong năm 2016 sẽ là một bước quan trọng trong công tác cải cách thủ tục hành chính, tạo điều kiện thuận lợi cho đơn vị sử dụng lao động, đảm bảo quyền lợi của người lao động chính xác, đầy đủ, kịp thời theo đúng quy trình của BHXH Việt Nam.

 

Tin tức liên quan
Đang tải...