Miền Bắc: 1900 6142 | ebhxh@efy.com.vn
Miền Nam: 1900 6139 | mnebhxh@efy.com.vn

BHXH tỉnh Quảng Trị - EFY Việt Nam ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ IVAN

BHXH tỉnh Quảng Trị - EFY Việt Nam ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ IVAN

Ngày 25/02/2016, BHXH tỉnh Quảng Trị và công ty EFY Việt Nam chính thức ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH (gọi tắt là dịch vụ I-VAN) trên địa bàn tỉnh.

BHXH tỉnh Quảng Trị - Công ty EFY Việt Nam bắt tay chính thức ký kết hợp đồng cung cấp I-VAN

Theo hợp đồng đã ký kết, EFY Việt Nam sẽ cung cấp đường truyền chuyển hồ sơ BHXH điện tử của đơn vị tới Cổng giao dịch điện tử của BHXH Việt Nam và chuyển thông báo, dữ liệu điện tử của cơ quan BHXH đến người sử dụng lao động theo quy định.

Ông Hồ Sỹ Nam – Giám đốc BHXH tỉnh Quảng Trị phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ ký kết, Ông Hồ Sỹ Nam - Giám đốc BHXH tỉnh Quảng Trị đánh giá cao trách nhiệm của các nhà cung cấp I-VAN trong việc cung cấp dịch vụ về giao dịch điện tử trong lĩnh vực BHXH. Ông đồng thời cũng nhấn mạnh lợi ích khi áp dụng giao dịch điện tử giải quyết thủ tục hồ sơ cho cơ quan BHXH, cho đơn vị sử dụng lao động và cho người dân. Thông qua việc ký kết lần này, BHXH tỉnh hứa sẽ tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho nhà cung cấp I-VAN nhằm phấn đấu đến cuối năm 2016 đạt 100% đơn vị sử dụng lao động đăng ký giao dịch điện tử.

Ông Nguyễn Văn Hùng giới thiệu phần mềm EFY-eBHXH

Cũng tại buổi lễ, BHXH tỉnh Quảng Trị đã  mời đại diện lãnh đạo, chuyên viên phụ trách công nghệ thông tin, chuyên quản tổng hợp thu của 9 huyện, thị xã, thành phố Đông Hà và đại diện Lãnh đạo, các phòng ban của BHXH tỉnh nghe giới thiệu phần mềm giao dịch điện tử cũng như quy trình nộp và nhận hồ sơ. Đại diện EFY Việt Nam tại khu vực miền Trung, ông Nguyễn Văn Hùng – Giám đốc công ty Visnam giới thiệu quy trình nộp – trả kết quả hồ sơ của phần mềm hỗ trợ kê khai EFY-eBHXH.

Việc ký kết hợp đồng cung cấp I-VAN giữa EFY Việt Nam và BHXH tỉnh Quảng Trị trong năm 2016 sẽ là một bước quan trọng trong công tác cải cách thủ tục hành chính, tạo điều kiện thuận lợi cho đơn vị sử dụng lao động, đảm bảo quyền lợi của người lao động chính xác, đầy đủ, kịp thời theo đúng quy trình của BHXH Việt Nam.

Tin bài: Viết Hùng - BHXH tỉnh Quảng Trị

Tin tức liên quan
Đang tải...