Miền Bắc: 1900 6142 | ebhxh@efy.com.vn
Miền Nam: 1900 6139 | mnebhxh@efy.com.vn

Giới thiệu dịch vụ IVAN của EFY Việt Nam

Giới thiệu dịch vụ IVAN của EFY Việt Nam

Công ty Cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam thành lập từ năm 2007 với bề dày kinh nghiệm triển khai các giải pháp, sản phẩm chuyển đổi số, ứng dụng CNTT trong hoạt động của các Bộ, Ngành, UBND các tỉnh cũng như hoạt động của các Doanh nghiệp, tổ chức trong cả nước.

EFY Việt Nam là nơi hội tụ “Cùng xây dựng thành công” của những con người có cùng lý trí, có năng lực, có bản lĩnh, luôn chủ động nghiên cứu cái mới để nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và khát vọng được phụng sự xã hội.

Môi trường làm việc của EFY Việt Nam là đề cao tính hiệu quả, văn hóa chúng tôi là tử tế, coi trọng sự tiến bộ và văn minh, đòi hỏi ở mỗi người phải luôn cố gắng học hỏi và nỗ lực vượt qua chính mình để cùng xây dựng thương hiệu giá trị thực nhiều triệu đô.

Công ty có trụ sở chính TP Hà Nội và 01 Văn phòng giao dịch tại TP Hồ Chí Minh cùng hệ thống đại lý, cộng tác viên đông đảo trong cả nước. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư được đào tạo chuyên sâu, chuyên trách từng mảng sản phẩm, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những giải pháp kỹ thuật tối ưu, sản phẩm đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Khẩu hiệu của chúng tôi là SỨC MẠNH CỦA SỰ TỬ TẾ, sản phẩm tốt, dịch vụ tốt, thái độ tốt là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.

EFY Việt Nam ký hợp đồng cung cấp dịch vụ I-VAN với BHXH Việt Nam

EFY Việt Nam ký hợp đồng cung cấp dịch vụ I-VAN với BHXH Việt Nam

EFY Việt Nam là đơn vị đi tiên phong trong ứng dụng CNTT vào thủ tục hành chính lĩnh vực Bảo hiểm xã hội. Từ năm 2012, được sự tín nhiệm của Bảo hiểm xã hội TP Hà Nội, EFY Việt Nam trở thành đơn vị duy nhất cung cấp giải pháp Một cửa điện tử liên thông, Cổng thông tin điện tử cho cơ quan BHXH tại địa bàn. Ngày 17/09/2015 EFY Việt Nam chính thức ký hợp đồng cung cấp dịch vụ GTGT trong lĩnh vực BHXH (I-VAN) với BHXH Việt Nam, trở thành 1 trong những nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ kê khai giao dịch BHXH điện tử trong toàn quốc.

Với nền tảng kinh nghiệm chuyên sâu, am hiểu nghiệp vụ, hỗ trợ nhiệt tình và nắm rõ nhu cầu khách hàng, EFY Việt Nam nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường tại các địa bàn thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và khu vực Miền trung, đồng thời mở rộng mạng lưới bán hàng tại các tỉnh thành khác trong cả nước.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có trên 50% đơn vị tại Hà Nội đang sử dụng phần mềm EFY-eBHXH, bằng tất cả các Nhà cung cấp khác cộng lại.

Đội ngũ tư vấn dịch vụ I-VAN của EFY Việt Nam

Phần mềm hỗ trợ kê khai EFY-eBHXH hỗ trợ được tất cả các nhóm đối tượng tham gia BHXH như: Doanh nghiệp, Hợp tác xã, Hộ kinh doanh; Hành chính sự nghiệp; Ngân sách nhà nước hỗ trợ; Đại sứ quán, Văn phòng đại diện nước ngoài; Học sinh – sinh viên; Đối tượng chỉ tham gia BHYT với từng nhóm thủ tục chuyên biệt,…

EFY Việt Nam là đơn vị duy nhất chuyên sâu về nghiệp vụ BHXH, BHYT. Phần mềm hỗ trợ đầy đủ nghiệp vụ trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội, cập nhật đầy đủ dữ liệu người lao động, thao tác đơn giản, dễ sử dụng, hỗ trợ người dùng theo từng ngữ cảnh.

Một số khách hàng lớn tiêu biểu của EFY Việt Nam có thể kể đến như Văn phòng BHXH Việt Nam; Tập đoàn Vingroup; Tổng công ty hàng không Việt Nam; Đài truyền hình Việt Nam; Tổng Công ty May 10 – Công ty CP; Tổng công ty Viglacera; Học viện Kỹ thuật quân sự; Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội, …

Khách hàng tiêu biểu của EFY Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu của EFY Việt Nam

Bất kể bạn là ai, cơ quan hành chính Nhà nước hay doanh nghiệp, quy mô tập đoàn hay phạm vi nhỏ…, EFY Việt Nam luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tốt nhất, chi phí cạnh tranh nhất, sản phẩm tối ưu nhất và với trách nhiệm cao nhất.

EFY Việt Nam

Đang tải...